logo 

CALL:(0251) 3819478 - 0903 745 438

TIME:T2 - T6: 8:00 - 11:00; 14:00 - 20:00

T7: 8:00 - 12:00; 14:00 - 20:00

CN: 8:00 - 12:00

Time 16.05.2017 09:55 | View 7.982

Invisalign – Niềng răng không mắc cài

Bạn muốn niềng răng nhưng ngại phải đeo mắc cài và không muốn cho người khác biết mình đang phải niềng răng ? Invisalign chính là giải pháp cho bạn.

 

INVISALIGN – NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI LÀ GÌ ?

Invisalign là phương pháp “niềng răng” bằng những chiếc khay trong suốt gần như vô hình để làm thẳng răng và giúp bạn có được nụ cười bạn hằng mơ ước. Với công nghệ kỹ thuật số tiên tiến, Invisalign vạch rõ kế hoạch điều trị hoàn chỉnh cho bạn từ vị trí ban đầu của răng cho tới vị trí mong muốn cuối cùng. Bạn sẽ nhìn thấy trước kết quả điều trị qua hình ảnh 3D. Sau đó, một chuỗi các khay chỉnh răng trong suốt được tạo ra chỉ riêng cho răng của bạn . Mỗi bộ khay được mang trong hai tuần cho tới khi răng dần dần điều chỉnh tới vị trí cuối cùng mong muốn. Thời gian điều trị Invisalign của mỗi người tùy thuộc vào tình trạng răng của riêng bạn.

nieng rang drhung

 

ƯU ĐIỂM CỦA NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN:

• Thẩm mỹ: Ngay khi bạn vừa điều trị Invisalign, bạn sẽ bắt đầu tận hưởng những lợi ích của một nụ cười đẹp. Khay Invisalign hầu như vô hình nên không ai sẽ nhận thấy bạn đang chỉnh nha. Hơn nữa, những chiếc khay trong suốt sẽ giúp che đi một phần khuyết điểm hàm răng hiện tại của bạn.
• Thoải mái: Khay chỉnh răng Invisalign mang lại cảm giác thoải mái do không có dây hoặc khung kim loại gây kích ứng miệng hoặc nướu. Bạn vẫn ăn uống, làm việc vui chơi, cười thoải mái với khay Invisalign.
• Tiện lợi: Khay Invisalign có thể tháo rời để tiện vệ sinh răng miệng, ăn uống, hoặc trong những dịp đặc biệt cần bạn có thể tháo rời trong một thời gian ngắn.
• Hiệu quả: Bạn có thể nhìn thấy kết quả hàm răng sau chỉnh nha của bạn trên phim 3D ngay cả khi bạn chưa bắt đầu mang khay. Mỗi bộ khay Invisalign được sản xuất cho riêng từng người dựa trên tình trạng răng của bạn. Việc sắp xếp răng thẳng hàng sẽ được bắt đầu ngay khi mang khay và được dịch chuyển dần qua mỗi lần thay khay, chính xác theo đúng kế hoạch bạn đã thấy qua phim 3D. Sau 3 đến 4 lần thay khay bạn sẽ nhìn thấy sự thay đổi thực tế trên răng của bạn mà không cảm thấy bất cứ sự ảnh hưởng hay khó chịu nào trong quá trình mang khay.

 

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN:

Một Kế hoạch Điều trị Invisalign dành riêng cho bạn
Trước khi lên kế hoạch điều trị, bác sĩ của chúng tôi sẽ khám, chụp phim pano và phim cephalo, lấy dấu mẫu răng của bạn để nghiên cứu. Sau đó một kế hoạch điều trị chi tiết sẽ được xây dựng bằng ClinCheck®,kế hoạch điều trị 3D của chúng tôi. ClinCheck hiển thị chuỗi các dịch chuyển mà dự kiến răng bạn sẽ trải qua trong suốt quá trình điều trị – nhờ đó bạn có thể thấy rõ răng bạn sẽ như thế nào khi kết thúc điều trị Invisalign trước cả khi quá trình điều trị bắt đầu.

Tươi cười trong suốt quá trình điều trị
Khi bạn bắt đầu điều trị Invisalign, bạn sẽ đeo mỗi bộ chỉnh răng riêng biệt trong mỗi hai tuần. Răng của bạn sẽ dịch chuyển dần dần khi bạn trải qua chuỗi các bộ chỉnh răng, từng bước tiến tới vị trí cuối cùng mong muốn của chúng.
Trong thời gian đó, đôi khi bạn sẽ kiểm tra với phòng nha của mình để theo dõi tiến độ của bạn và để đảm bảo rằng bạn thấy thoải mái với việc điều trị.

Thiết kế để phù hợp với cuộc sống của bạn
Thời gian hoàn thành điều trị với mỗi người là khác nhau, tùy theo mức độ phức tạp của vấn đề răng cần chỉnh thẳng. Do đó việc thảo luận với phòng nha Invisalign của bạn là quan trọng, để xác định lựa chọn điều trị Invisalign phù hợp nhất với hoàn cảnh và mục tiêu của bạn, và để đưa ra phương án tốt nhất cho bạn.

Tổng kết quy trình điều trị
1. Khám, chụp phim X-ray, lấy dấu
2. Nhận tư vấn từ bác sĩ của chúng tôi: ” Invisalign có phù hợp với bạn hay không? ”
3. Sau khi bạn đồng ý điều trị với Invisalign, Bs lên kế hoạch điều trị và gởi toàn bộ dữ liệu của bạn qua công ty Invisalign tại Mỹ để kiểm tra và lên kế hoạch điều trị chính xác cho bạn trên phần mềm 3D.
4. Công ty Invisalign gởi lại kế hoạch điều trị. Bạn có thể nhìn thấy sự dịch chuyển răng của mình dưới dạng hình ảnh 3D qua phần mềm Clincheck
5. Khay chỉnh răng sẽ được thiết kế cho riêng bạn với số lượng khay tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể
6. Bạn nên đeo khay từ 20-22 giờ mỗi ngày trong suốt quá trình điều trị.
7. Định kỳ 6-8 tuần bạn sẽ có lịch hẹn gặp Bs của chúng tôi để được theo dõi sự tiến triển của răng và có những điều chỉnh theo kế hoạch.
8. Đeo khay duy trì Vivera để cố định nụ cười mới.

Để tìm hiểu cách thức có được nụ cười bạn hằng mong ước với Invisalign, hãy đặt lịch hẹn khám với Bs chỉnh nha Invisalign của chúng tôi ngay hôm nay.

 

SO SÁNH NIỀNG RĂNG MẮC CÀI VÀ INVISALIGN

Niềng răng mắc cài Invisalign
Nó hoạt động như thế nào?  Niềng răng cố định sử dụng dây và niềng để chỉnh thẳng răng bạn.  Invisalign sử dụng một chuỗi bộ chỉnh răng trong suốt, có thể tháo rời để làm thẳng răng bạn mà không cần dây hay niềng.
Gần như vô hình ?  Không. Đa số niềng răng cố định đều có thể nhìn thấy  Đúng. Gần như vô hình
 Có thể tháo rời trong quá trình điều trị ?  Không. Bạn không thể tháo niềng răng cố định cho đến khi hoàn tất điều trị.  Đúng, bạn có thể tháo rời khay Invisalign khi cần thiết.
 Điều trị không dùng kim loại có thể gây kích ứng răng và nướu ?  Không. Dây và niềng kim loại sử dụng có thể gây kích ứng với miệng.  Đúng, Invisalign hoàn toàn không có kim loại nên không gây kích ứng.
 Cho phép bạn đánh răng và dùng chỉ nha khoa bình thường trong quá trình điều trị  Không. Niềng răng kim loại cố định cản trở khả năng tiếp cận toàn bộ khu vực răng/nướu khi dùng chỉ nha khoa.  Đúng, bạn tháo khay Invisalign và dùng chỉ nha khoa, đánh răng như bình thường.
 Cung cấp kế hoạch điều trị rõ rành, xác định và thực tế từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc điều trị?  Dù phòng nha bạn chọn có kế hoạch điều trị rõ ràng, xác định, bạn có thể sẽ không thấy răng mình ra sao trong và sau khi điều trị.  Đúng, bạn có thể nhìn thấy trước kết quả điều trị với Invisalign.

BA ĐẶC ĐIỂM NHẬN DẠNG KHAY INVISALIGN:

• Khay Invisalign được làm bằng công nghệ SmartTrack , một vật liệu cao cấp độc quyền có độ đàn hồi cao, tạo lực tác động liên tục, nhẹ nhàng nhằm cải thiện kiểm soát sự dịch chuyển của răng.

• Logo Invisalign được in trên các khay

• Khay Invisalign được chứng nhận an toàn bởi Cục quản lý Thực Phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) 

INVISALIGN CÓ PHÙ HỢP VỚI BẠN?

Invisalign điều trị nhiều vấn đề về chỉnh thẳng răng khác nhau, từ những ca dịch chuyển răng đơn giản đến phức tạp. Bất kể vấn đề của bạn là gì, kết quả cũng sẽ là một hàm răng mới, đều hơn và cho bạn nụ cười đáng tự hào.
Dưới đây là một số vấn đề có thể được điều trị bằng Invisalign.

 rang-chen-chuc-drhungRăng chen chúc là khi hàm không có đủ chỗ cho tất cả răng của bạn.

 

 

 

 

rang-thua-drhungRăng thưa là khi có những khoảng trống hoặc không gian giữa các răng.

 

 

 

 

rang-cheo-drhungCắn chéo là khi hàm trên và hàm dưới đều không thẳng hàng. Do đó, một hoặc nhiều hơn một răng của hàm trên cắn vào mặt trong của răng dưới, và có thể xảy ra ở cả phía trước và/ hoặc ở hai bên miệng.

 

 

can-sau-drhungCắn sâu là khi răng của hàm trên che phủ đáng kể răng của hàm dưới.

 

 

 

can-chia-drhungCắn ngược là khi răng dưới chìa vượt ra ngoài răng trên, thường do hàm trên kém phát triển, hàm dưới phát triển quá mức, hoặc cả hai.

 

Bác sĩ chỉnh nha Invisalign của chúng tôi sẽ khám và tư vấn xem mức độ phù hợp của Invisalign với nhu cầu của bạn, nhưng bạn cũng có thể tiến hành đánh giá nụ cười của bạn ngay bây giờ để biết tổng quan về các vấn đề cụ thể của mình, để sau đó bạn có thể thảo luận sâu hơn trong buổi khám Invisalign ban đầu.

INVISALIGN CÓ PHẢI LÀ LỰA CHỌN THÍCH HỢP CHO THIẾU NIÊN?

Invisalign có nhiều lựa chọn điều trị cho thiếu niên.Lợi ích lớn của Invisalign là đưa tới một phương pháp thẩm mỹ, linh hoạt hơn giúp thanh thiếu niên tự tin với nụ cười đẹp. Bộ chỉnh răng Invisalign thoải mái khi đeo, dễ dàng tháo ra và gần như vô hình, giúp thanh thiếu niên có thể tiếp tục tận hưởng cuộc sống của họ mà không bị hạn chế, khó chịu hay có cảm giác tự ti như thường thấy khi đeo niềng răng và dây móc kim loại.
Bộ chỉnh răng Invisalign cũng dễ dàng tháo ra, nên thanh thiếu niên có thể tiếp tục chải răng và dùng chỉ nha khoa làm sạch răng như bình thường.

Thiếu niên có những lựa chọn nào?
Invisalign có nhiều lựa chọn điều trị cho thiếu niên, tùy thuộc vào giai đoạn phát triển của răng.
Một số thanh thiếu niên sẽ phù hợp với phương pháp điều trị Invisalign như người lớn. Những thiếu niên nhỏ tuổi hơn, hay những người trưởng thành chưa mọc đủ răng có thể điều trị với Invisalign Teen – phương pháp điều trị được thiết kế đặc biệt dành cho thiếu niên.

Vì sao chọn Invisalign Teen?
Invisalign Teen đã được phát triển cùng với thiếu niên, phụ huynh và các nha sỹ hàng đầu, những người hiểu về phong cách sống năng động và nhu cầu điều trị đặc biệt của bệnh nhân là thanh thiếu niên.

Bộ chỉnh răng Invisalign Teen được áp dụng công nghệ giống với bộ chỉnh răng Invisalign, dịch chuyển răng dần dần mà không cần dây hay kim loại. Tuy nhiên, do thiếu niên và răng của họ luôn phát triển nên công ty Invisalign đã thêm vào một số tính năng đặc biệt:

 

invisalign-danh-cho-thanh nien
• Chỉ số tuân thủ màu xanh mờ dần từ xanh đến không màu giúp Nha sĩ , bạn và con bạn đánh giá thời gian mang bộ chỉnh răng.
• Các tính năng đặc biệt này được thiết kế cho răng nanh, răng tiền hàm thứ 2 và răng hàm thứ 2 và thứ 3.
• Bao gồm sáu bộ chỉnh răng cá nhân để thay thế miễn phí trong trường hợp mất hoặc thất lạc.
Để tìm hiểu thêm về Invisalign cho thanh thiếu niên, xin vui lòng đến khám và tư vấn tạ Nha Khoa Kim Khôi, Bác sĩ chỉnh nha Invisalign của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất dành cho con bạn.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn từ hôm nay:

Điện thoại: 0613 819478

Email: kimkhoidental@gmail.com

Nha Khoa Kim Khôi

164-166 Đường 30/4, P. Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai.

 

 

Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị có thể khác biệt tùy theo thể trạng của từng người.