logo 

CALL:(0251) 3819478 - 0903 745 438

TIME:T2 - T6: 8:00 - 11:00; 14:00 - 20:00

T7: 8:00 - 12:00; 14:00 - 20:00

CN: 8:00 - 12:00

Time 17.05.2017 11:39 | View 11.220

Toàn bộ trang thiết bị tại nha khoa Kim Khôi được đầu tư theo một hệ thống khép kín, hoàn chỉnh và đồng bộ với những tính năng kỹ thuật tiên tiến nhất nhằm tạo cho các bác sĩ tại nha khoa có môi trường làm việc tốt nhất để phát huy hết khả năng của mình và đem lại kết quả điều trị hoàn hảo cho khách hàng.

Chúng tôi là trung tâm nha khoa đầu tiên tại Việt Nam trang bị máy CT Cone-Beam 3D Instrumentarium OP300 Maxio với  khu phòng mổ chuyên biệt cho các phẫu thuật đặt Implant, các phẫu thuật trong miệng và hàm mặt.

Máy CT Cone – Beam 3D 
INSTRUMENTARIUM ORTHOPANTOMOGRAPH OP300 MAXIO

Thời gian Scan: 12s’ và thời gian dựng ảnh 3D < 20s’.

Cho hình ảnh trung thực, giúp Bs xác định chính xác các chi tiết giải phẫu quan trọng trong các phẫu thuật đặt implant, răng khôn, răng mọc ngầm, chỉnh nha, hàm mặt và trong một số trường hợp điều trị tủy răng phức tạp để lập kế hoạch điều trị có kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Máy sử dụng phần mềm Cliniview, OnDemand3D Dental và chuẩn DICOM cho phép Bác Sĩ dễ dàng xuất dữ liệu cho các ứng dụng của các phần mềm khác như: Nobel Guide, Simplant, Invivo 5, Implant 3D.......

Nha Khoa Kim Khôi sử dụng máy CT Cone-Beam cho việc khảo sát tình trạng xương, dây thần kinh, xoang hàm, để lập được một kế hoạch hoàn hảo và chi tiết trước khi cấy ghép Implant và phục hình trên Implant.

 
MÁY PANOREX & CEPHALOMETRIC INSTRUMENTARIUM

Máy chụp phim toàn cảnh và sọ nghiêng (Panorex & Cephalo) của hãng Instrumentarium, được sử dụng cho khám tổng quát sức khoẻ răng miệng, lấy  tủy, chụp phim kiểm tra sau điều trị, đặc biệt cho các trường hợp chỉnh nha.

 
MÁY INTRAORAL SCANNER
3SHAPE TRIOS 3 CART
 
Được sản xuất tại Đan Mạch.

Nha Khoa Kim Khôi tự hào là nha khoa đầu tiên tại Biên Hòa, Đồng Nai trang bị máy quét kĩ thuật số trong miệng, mở ra một hướng đi mới trong điều trị nha khoa kĩ thuật số.

TRIOS thế hệ thứ 3 giải pháp lấy dấu kĩ thuật số.

Máy quét tốc độ cao, dễ dàng quét mẫu 3D với màu sắc thật.

Nha Khoa Kim Khôi áp dung máy scan kĩ thuật số cho việc:

- Phục vụ điều trị kĩ thuật số công nghệ CAD/CAM trong phục hình răng sứ và Implant.

- Phục vụ điều trị chỉnh nha Invisalign (Không mắc cài)

 
MÁY CẤY GHÉP IMPLANT 
KAVO MASTERsurg

Nha Khoa Khim Khôi được trang bị máy cấy ghép Implant hiện đại giúp việc thực hiện cấy ghép Implant trở nên nhanh chóng, thuận tiện và đơn giản.

 

MÁY CẤY GHÉP IMPLANT

ANTHOGYR IMPLANTEO

Nha Khoa Khim Khôi được trang bị máy cấy ghép Implant hiện đại giúp việc thực hiện cấy ghép Implant trở nên nhanh chóng, thuận tiện và đơn giản.

 

MÁY PHẪU THUẬT SIÊU ÂM 

PIEZOTOME 2

Nha Khoa Kim Khôi sử dụng máy phẫu thuật Piezo cho việc:

Tiểu phẫu răng khôn, răng mọc ngầm: ít chảy máu, không sưng.

Phẫu thuật nâng xoang: nhanh.

Nhổ răng không sang chấn: bảo tồn được xương và mô nướu giúp cho việc đặt implant tức thì được thuận lợi, mau lành thương.

 

MÁY PHẪU THUẬT LASER

AMD PICASSO

Điều trị các bệnh nướu răng, phẫu thuật làm dài thân răng, phẫu thuật dời thắng môi…thời gian điều trị nhanh, không chảy máu, không đau, mau lành thương.

 

MÁY SO MÀU RĂNG

VITA EASY SHADE V

Giúp cho việc lựa chọn màu răng sứ tương đồng với các răng sẵn có trong miệng, dễ dàng đạt được độ thẩm mỹ tối ưu.

 
MÁY TẨY TRẮNG RĂNG 
PHILIPS ZOOM WHITESPEED

Philips Zoom WhiteSpeed là hệ thống máy tẩy trăng công nghệ LED an toàn và hiệu quả hàng đầu trên thế giới hiện nay. Có thể làm răng trắng sáng lên 9 cấp độ chỉ trong vòng 60 phút. 

Ngoài ra, nha khoa chúng tôi còn sử dụng hệ thống tẩy trắng Pola Office+, Opalescence Boost, Beyond.... để đa dạng hóa sự lựa chọn của khách hàng.

 

MÁY ĐỊNH VỊ CHÓP RĂNG

J.MORITA ROOT ZX II

Giúp cho việc điều trị tủy trở nên thuận tiện, nhanh chóng và chính xác, giảm số lần cần phải chup phim X-Ray trong khi điều trị.

 
MÁY NỘI NHA
DENTSPLY X-SMART EASY 

Giúp cho việc điều trị tủy giảm 50% thời gian điều trị so với phương pháp cũ, giảm đau cho bệnh nhân và đạt kết quả tối ưu. 

 

PHÒNG ĐIỀU TRỊ IMPLANT NHA KHOA & PHẪU THUẬT TRONG MIỆNG


Với ghế máy nha chuyên biệt cho phòng mổ, hệ thống đèn mổ cao cấp, màn hình nối mạng với máy CT-Cone Beam hướng dẫn ê kíp mổ đạt kết quả tối ưu. Hệ thống Oxy, máy hút, máy theo dõi nhịp tim…Hệ thống sát khuẩn bằng tia cực tím đảm bảo vô trùng tuyệt đối cho phòng mổ.

 

PHÒNG ĐIỀU TRỊ TỔNG QUÁT


Được bài trí, thiết kế mỹ thuật với từng phòng khách riêng biệt cùng hệ thống ghế máy nha khoa Midmark Asepsis 21 với những tính năng kỹ thuật mới nhất, màn hình nối mạng với máy CT-Cone Beam, máy Panorex…giúp cho việc điều trị thuận lợi và chính xác.

Nha Khoa Kim Khôi cam kết đem lại cho khách hàng không gian sang trọng và cảm giác thư giãn.

 

KHU VỰC TIẾP TÂN, PHÒNG CHỜ 

 

 

Khu vực tiếp tân, phòng chờ cho khách với thiết kế nội thất sang trọng trong không gian rộng rãi sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác thư giãn, thoải mái.